all

×

Error message

  • Notice: Undefined property: view::$exposed_input in views_plugin_display_attachment->attach_to() (line 230 of /var/www/html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_display_attachment.inc).
  • Notice: Undefined property: view::$exposed_input in views_plugin_display_attachment->attach_to() (line 230 of /var/www/html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_display_attachment.inc).
Enjoyable lists in Umeda style
POSTED BY Web Editor | Monday, October 30, 2017 - 14:47

     เมื่อพูดถึงโอซาก้า หลายๆ ท่านอาจจะมุ่งไปยังย่านชินไซบาชิ ป้ายโฆษณากูลิโกะ แสนชินตา แต่ครั้งนี้ผมจะพาคุณไปรู้จักย่านที่น่าสนใจไม่แพ้กันทั้งยังใกล้สถานีรถไฟใหญ่อย่าง JR Osaka Station นั้นคือ Umeda ความน่าสนใจของที่นี่คือเป็นย่านแฮพเพนนิ่ง มีร้านค้ามากมาย ร้านอาหารมากมี ผู้คนเดินสัญจรไปมาดูมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะโซนคิตะย่านอุเมดะนั้น เป็นย่านเมืองใหม่มีจุดเช็คอิน คือศูนย์การค้า Grand Front Osaka 

 

Grand Front Osaka 

     ใกล้สถานีโอซาก้าเพียงปลายจมูก เพลิดเพลินกับแหล่งช็อปปิ้งที่บรรจุร้านค้าประมาณ 270 ร้านแทรกด้วยบรรยากาศธรรมชาติสบายตา เพื่อตอนรับนักช็อป นักกิน สินค้า แฟนชั่น ไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เสริมสวยไปจนถึงคาเฟ่ ภัตตาคาร และบาร์ ทั้งยังเป็นห้างขนาดใหญ่ในย่านอุเมดะอีกด้วย ไม่ควรพลาดหากได้แวะมาย่านแห่งนี้สักครา 

 

Gimpei (โซน South 8F)

     เมนูเนื้อปลาสดๆ ส่งตรงจากชาวประมงที่ออกเรือไปจับวัตถุดิบมาให้เราได้ลิ้มลองรับประทานกันให้เพลินลิ้น กิมเป หรือ Gimpei ร้านอาหารภายในห้าง Grand Front Osaka เมนูส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อาหารจานปลาเป็นหลัก อาทิ ปลาฮามาจิ ปลาไท ปลามากุโร แต่ละเมนูจะจะเน้นเป็นเซ็ต ประมาณ 1,620 เยน 

 

IORI ผ้าขนหนู (North Bldg 2F)

     I-ORI ร้านขายผ้าขนหนูที่นุ่มสบายใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังมีสินค้าสำหรับเด็กทารกหลากหลายแบบให้เลือกช็อป สามารถเลือกซื้อเป็นของฝากให้แก่ทางครอบครัว หรือเพื่อนๆ คู่รักที่มีสมาชิกใหม่ ได้อีกด้วย ทางร้านจะใช้ผ้าฝ้ายที่มาจาก จังหวัดเอฮิเมะ เมืองอิมาวาริ คุณสมบัติผ้าฝ้ายของทางร้านนั้นซับน้ำได้ดี ซึมซับดี ผ้าฟู ซักแล้วไม่เสียรูปทรง ผ้ายังฟูนุ่มเช่นดังเดิม 

 

KEYUCA ของใช้ในบ้าน (North Bldg 3F)

     ร้านขายสินค้าที่รวมหลากหลายแบบ หลายสไตล์ อาทิ เครื่องใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ เรียบง่ายในแบบฉบับชาวอาทิตย์อุทัย สินค้าขายดีของทางร้านคือพวงกุญแจห้อย ดีไซต์เก๋ไก๋ กระเป๋านักท่องเที่ยวนิยมกันมาก ตะเกียบที่สามารถสลักชื่อได้ แต่ใช้เวลาประมาณ 10 วัน มีรับเองหรือให้จัดส่งไปต่างประเทศทางร้านยินดีบริการ หรือว่าหากมีเวลาอยู่เที่ยวต่อควรวางแผนดีๆ ก่อนเลือกซื้อ ยังมีแก้วกาแฟลวดลายน่ารัก แบบลงวันที่เหมาะให้เป็นของขวัญคนรู้ใจ

 

URBAN RESEARCH DOORS

     สินค้าเฟชั่นอาทิ เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า ทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง เด็กหญิงเด็กชาย ความเรียบง่าย แฝงไปด้วยความกิ๊บเก๋มีเสน่ห์และเทรนดี้สุดๆไว้รอให้นักช็อปเดินเลือกให้อิ่มอกอิ่มใจไม่มีตกกระแสอย่างแน่นอน Urban Reseach Doors เป็นร้านแบบ Muti - Brand คือมีหลากหลายแบรนด์ อยู่ในร้านเดียวกัน หากลองแวะเข้ามาแล้วยากที่จะเดินออกไปได้ง่ายๆ เสื้อผ้าในร้านดีไซน์เลิศจนคุณต้องอดใจไม่ไหว 

 

KBFBOX (South Bldg B1F)

     ทางร้านจะเน้นไปด้านของเสื้อผ้าแฟนชั่นตามเทรนด์ สำหรับคุณผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ของคุณผู้ชายมีบ้างแต่อาจจะมีไม่มากเท่าของสุภาพสตรี ทั้งยังมีของใช้อย่าง แก้วจาน ชาม จนไปถึงของน่ารักๆ ที่น่าซื้อมาฝากเด็กๆ เช่น จาน แก้วลายสตาร์วอร์ ที่ทางร้านออกแบบเอง 

 

 

  Read More "Anywhere Magazine July 2017"

 

ABOUT THE AUTHOR
POSTED BY Web Editor | Monday, October 30, 2017 - 14:47
PLAN YOUR TRIP
DEALS & BOOKING
338

Comments

COMMENTS
ADD A COMMENT
Image CAPTCHA
RELATED FEED
POSTED BY travelbaradmin | Monday, October 30, 2017 - 14:56
เทศกาลชมทุ่ง Pink Moss Shibazakura ภูเขาฟุจิ
LEAVE A COMMENT
POSTED BY Web admin | Tuesday, January 9, 2018 - 06:28
Blackmores 50 More Fit&Fun เพิ่มชีวิตชีวาให้วัยเก๋า
LEAVE A COMMENT
POSTED BY Web admin | Monday, October 30, 2017 - 14:42
Beautiful Scenery in Akan
LEAVE A COMMENT