Best Destination for travel in 2018

×

Error message

  • Notice: Undefined property: view::$exposed_input in views_plugin_display_attachment->attach_to() (line 245 of /var/www/html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_display_attachment.inc).
  • Deprecated function: Function create_function() is deprecated in views_php_handler_field->pre_render() (line 202 of /var/www/html/sites/all/modules/views_php/plugins/views/views_php_handler_field.inc).
  • Notice: Undefined property: view::$exposed_input in views_plugin_display_attachment->attach_to() (line 245 of /var/www/html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_display_attachment.inc).
Best Destination for travel in 2018
POSTED BY Web admin | Friday, January 5, 2018 - 14:01

          " หากคุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะไปที่ไหนสำหรับวันหยุดในปี 2018 Travellerbar.com มีทางเลือกมากมายสำหรับทุกเดือนของการเดินทางของคุณ และเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ใหม่ๆไม่ซ้ำใครตลอดทั้งปีไม่ว่าคุณจะต้องการลองอาหารชื่อดังในเดือนเมษายน ดื่มด่ำกับเทศกาลคาร์นิวัลที่เปล่งประกายที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ หรือสัมผัสกับปรากฏการณ์ที่หาได้ยากในเดือนธันวาคม "
ขอขอบคุณข้อมูล : https://rove.me/best-places-to-travel?gclid=EAIaIQobChMI2--01em22AIVRiUr...

มกราคม (January)
เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่, คาร์นิวัลขาว-ดำ (Carnival of Black and Whites )ในโคลัมเบีย, Kaapse Klopse เทศกาลดนตรีสีสันสดใสที่ประกอบด้วยเครื่องดนตรีหลายประเภทในเมืองเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ หรือ โทโรทอต ฟิลิปปินส์, อีกทางเลือกหนึ่งก็คือการเพลิดเพลินไปกับดินแดนมหัศจรรย์ในช่วงฤดูหนาวของประเทศฟินแลนด์ ถ้าหากคุณชอบสถานที่ที่อบอุ่น เราขอแนะนำแซนซิบาร์ ในแทนซาเนีย นครดูไบ และรัฐกัว ในอินเดีย ที่นี่จะทำให้คุณได้รับอากาศอบอุ่นและแหล่งผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ แต่สำหรับผู้ที่ชอบเดินป่า พบปะสัตว์ป่าน้อยใหญ่ ปาตาโกเนีย คือจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในแถบอเมริกาใต้

คาร์นิวัลขาว-ดำในโคลัมเบีย.jpg

ภาพ http://blog.latamdate.com/get-to-know-the-richness-of-colombian-festival...
https://www.flickr.com/photos/christoph_rebok/8339140580 

กุมภาพันธ์ (February)
เยี่ยมชมเทศกาล ริโอเดอจาเนโร บราซิล , ฮ่องกง , แกรนคานาเรีย และนิวออร์สำหรับเทศกาล wildest festivities ของปี,หลบหนีเมืองและผู้คนที่วุ่นวายไปพักกายที่ทะเลทรายในโมร็อกโก และเดินป่าในโบลิเวีย  หรือไปที่คอสตาริกา เพื่อแข่งบูลส์เพิ่มความตื่นเต้นให้กับตัวคุณ

Rio de Janeiro.jpg

ภาพ http://www.pbs.org/wnet/need-to-know/the-daily-need/photo-a-spider-that-...
http://www.bambaexperience.com/MerzougaGorgesDesertsAdventure3D2N-ss2629...

 

มีนาคม (March)
ชมซากุระเบ่งบานอย่างเต็มรูปแบบในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน, ชมพรมแดนดอกไม้ที่แปลกใหม่ในฮอนดูรัส, เข้าร่วมปาร์ตี้ที่ Purim street หรือเดินเล่นบนทะเลทราย  ทำเดือนมีนาคมของคุณเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ดีในอิสราเอล, ไปศรีลังกาเพื่อชมเสือดาว, เยือนอียิปต์และหมู่เกาะกาลาปาโกส พบสัตว์ทะเลและปะการังที่น่าตื่นตาตื่นใจ, กังกุน เม็กซิโก ชมเสน่ห์งานปาร์ตี้สุดสัปดาห์ที่แสนยาวนาน   

Sakura Japan.jpg

ภาพ https://littleholidays.net/blog/cherry-blossoms-japan/
http://www.travelandleisure.com/trip-ideas/adventure-travel/how-to-trave...
 

 

เมษายน (April)
เดือนเมษายนสภาพอากาศดี และดอกไม้จะเบ่งบานทั่วยุโรป แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเห็นดอกไม้บานจริงๆ คุณจะต้องไปเยือนดัตช์ สวนเกอร์เกนโฮฟ กับดอกทิวลิปบานสะพรั่งนับล้าน เพลิดเพลินกับกับอาร์ติโช้คสดและชีส , เฉลิมฉลองปีใหม่ไทย หรือสงกรานต์ ที่เชียงใหม่ ,ไปเดินป่าที่เนปาล และมาให้อาหารลูกปลาฉลาม และลองทานซุปรังนก ที่ประเทศมาเลเซีย 

trekking in Nepal.jpg

ภาพ https://hollandpass.com/keukenhof-2017 
https://www.bookmundi.com/blog/weather-in-nepal-trekking-seasons/ 

พฤษภาคม (May)
ไปเยือน ทะเลทราย วาดิ รัม (Wadi Rum) อันกว้างใหญ่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายที่จอร์แดน,ชมดอกบัวบานสะพรั่งที่คัมโบเดีย, ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ในวันพืชมงคล ที่กรุงเทพมหานคร,เยือนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่อิบิซา มายอร์ก้า มอลตา และตุรกี พร้อมเพลิดเพลินกับการเดินป่าในสภาพอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป หรือ ใช้เวลาในการขึ้นเกาะกรานคานาเรียแล้วสังเกตนกชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่นนั้น

Mediterranean Ibiza Island.jpg

ภาพ http://travelercorner.com/wadi-rum-jordan/ 
http://www.wallpapermania.eu/wallpaper/ibiza-island-beautiful-summer-hol...

มิถุนายน (June)
ฉลองฤดูร้อนที่มาชู ปิกชู  หรือในสวีเดน, น้ำตกที่ไอซ์แลนด์และอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี สหรัฐอเมริกา, สำรวจป่าฝนเขตร้อนบนเกาะเบอร์เนียว,ดูลิงอุรังอุตัง และขี่จักรยานบนถนนที่มีชื่อเสียงในโบลิเวีย และคลองอเมซอน หรือคุณจะไปดื่มเบียร์เช็ก และร้องเพลงกับโรมาบนถนนของกรุงปราก

machu picchu.jpg

ภาพ https://www.tripsavvy.com/tips-for-picking-a-machu-picchu-tour-1619936 

กรกฎาคม(July)
คุณพร้อมไหมที่จะร่วมเทศกาลเลือด (Blood Festival)ในเปรู,ช่วงกลางฤดูร้อนเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมในการเยี่ยมชมประเทศที่เย็น ชมทัศนียภาพที่น่าทึ่ง ทั้งถ้ำน้ำแข็งและลักษณะทางภูมิศาสตร์แบบฟยอร์ด ล่องเรือธารน้ำแข็งในอลาสก้าไปตกปลาแซลมอนในนอร์เวย์หรือซาฟารีวาฬในกรีนแลนด์

ล่องเรือธารน้ำแข็งในอลาสก้า_0.jpg

ภาพ http://www.alaska.org/advice/best-glaciers-on-an-alaska-cruise 
http://www.gameparksafari.com/dog-sledding-safaris-in-greenland/ 

สิงหาคม(August)
เดือนนี้จะได้รับความแออัดเหมือนกันทุกที่ อย่างไรก็ตาม การอยู่ในฝูงชนยังสามารถสนุกได้ ถ้าคุณอยู่ในไนท์คลับของ Ibiza หรือเทศกาลดนตรี(Sziget Festival)ของฮังการี, แต่ถ้าคุณไม่ชอบในลักษณะนี้คุณสามารถหาที่เงียบสงบในการเดินป่า บนถนนโกรสกล็อกเนอร์ ที่ราบสูงอัลไพน์ (Grossglockner High Alpine Road) ในประเทศออสเตรีย หรือเทือกเขาแอนดีสของเปรูระหว่างทางไปมาชูปิกชู

Sziget Festival, Hungary.jpg

ภาพ https://bbj.hu/budapest/sziget-festival-publishes-full-program_117888 
https://www.panoramatours.com/en/salzburg/private-tours-transfers/grossg...

กันยายน (September)
เดือนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะมุ่งหน้าไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอีกครั้งเพื่อลองปลาหมึกยักษ์ที่ที่ซานโตรินี และปลาซาร์ดีนในคอร์ซิกา ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามในช่วงฤดูร้อนในโครเอเชีย, มี5ฤดูกาลที่เรียกว่า Rtvelli ในจอร์เจีย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสของคุณในการเที่ยวชมปราสาทแห่งฤดูใบไม้ร่วงแห่งสกอตแลนด์ และไปเยือนที่ราบสูง Munro Bagging ก่อนที่จะกลายเป็นดินโคลนในฤดูกาลถัดไป

autumnal castles of Scotland.jpg

ภาพ https://salistairb.myportfolio.com/firewood-forest 

ตุลาคม(October)
ไปที่ทัสคานี ประเทศอิตาลี เพื่อชิมไวน์ใหม่และฤดูทรัฟเฟิร์ตในขณะที่คนรักธรรมชาติสามารถไปที่เคนยาและแทนซาเนีย ชมปะการังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่เกรตแบร์ริเออร์รีฟ ออสเตรเลีย (Great Barrier Reef), เยือนกรุงเม็กซิโกชมผู้คนแต่งกายเหมือนกับโครงกระดูก ,นิวยอร์กกับเทศกาลฮาโลวีนและบาร์เซโลนาการแข่งขันมนุษย์หอคอย (Tarragona Human towers)

New York is all about Halloween.jpg

ภาพ http://www.bbc.co.uk/newsbeat/article/41828174/new-yorks-halloween-parad...
http://www.somtribune.com/2016/10/03/human-towers-put-cirque-du-soleil-s...

พฤศจิกายน(November)
ในขณะที่เป็นช่วงฤดูหนาวที่มืดมิดในยุโรป ฤดูกาลฤดูชายหาดเริ่มต้นในริโอเดอจาเนโร (Rio de Janeiro) และเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการไปงานปาร์ตี้ริมถนนที่มีชื่อเสียง, ชมฤดูใบไม้ผลิ และสวนของAgra อินเดีย,ส่วนกัวเตมาลามีการเต้นรำของชาวมายัน 

gardens of Agra.jpg

ภาพ http://www.luvschmuv.com/blog-posts/2016/10/16/brazilian-men-vs-american...
https://theculturetrip.com/asia/india/articles/8-famous-places-to-visit-...
 

ธันวาคม(December)
งานเต้นรำเป็นความฝันของสาวน้อยทุกคนและที่กรุงเวียนนายังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด, และอีกสถานที่ที่ดีสำหรับการต่อสู้กับฤดูหนาวคือห้องอาบน้ำร้อนกลางชื่อดังของบูดาเปสต์และตุรกี,ย่างไรก็ตามดูไบและมอริเชียสอาจทำให้คุณอุ่นขึ้นได้ในฤดูหนาว,สุดท้ายไม่พลาดแสงเหนือ(Aurora Australis) และหนอนเรืองแสงในถ้ำ ไวโตโมโกลว์วอร์ม (Waitomo) ประเทศนิวซีแลนด์

Aurora Australis.jpg

ภาพ http://www.bathsbudapest.com/szechenyi-bath 
https://www.radionz.co.nz/news/national/331831/i-was-speechless-aurora-a...

Web admin's picture
ABOUT THE AUTHOR
POSTED BY Web admin | Friday, January 5, 2018 - 14:01
PLAN YOUR TRIP
DEALS & BOOKING
339

Comments

COMMENTS
ADD A COMMENT
Image CAPTCHA
RELATED FEED
POSTED BY travelbaradmin | Monday, October 30, 2017 - 23:00
New York Unparalleled Enjoyment : Part 1
LEAVE A COMMENT
POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, January 23, 2019 - 17:04
Thrissur Pooram, The Elegant Elephant Festival
LEAVE A COMMENT
POSTED BY travelbaradmin | Monday, December 25, 2017 - 12:26
Andaman's Ranong-Myummar
LEAVE A COMMENT