all

×

Error message

Deprecated function: Function create_function() is deprecated in views_php_handler_field->pre_render() (line 202 of /var/www/html/sites/all/modules/views_php/plugins/views/views_php_handler_field.inc).
ตะลุยเอเชียกับเมอร์เซเดส-เบนซ์
POSTED BY Web admin | Sunday, April 1, 2018 - 23:18

“มร.ไมค์ ฮอร์น” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ผู้เป็นนักสำรวจและนักผจญภัยระดับตำนาน เดินทางมาเยือนประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ “Driven to Explore Asia” เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของเขาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นและประทับใจในเส้นทางต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่รักการผจญภัยและต้องการค้นหาประสบการณ์ใหม่ด้วยตนเอง

thumbnail_Mr. Mike Horn - Brand Ambassador of Mercedes-Benz (1).jpg

          มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอรองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส ร์-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมระดับโลก และแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์หลากหลายสาขา ทั้งในด้านกีฬา วัฒนธรรม และการศึกษา มาอย่างยาวนาน ซึ่งการร่วมสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ นั้น ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดเท่านั้น แต่เป็นการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วย การที่ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ จะเลือกสนับสนุนกิจกรรมหรือบุคคลใดก็ตาม จะต้องมีแนวทางสอดคล้องอย่างเท่าเทียมกับคุณค่าของแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ นั้นคือ มีความสมบูรณ์แบบ (perfection) งดงามน่าหลงใหล (fascination) และรับผิดชอบ (responsibility) ได้เป็นอย่างดี”

thumbnail_Interview with Mike Horn_Ambience (4).jpg

          “หนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่น่าชื่นชมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ คือ มร.ไมค์ ฮอร์น นักสำรวจและนักผจญภัยยุคใหม่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยได้ทำกิจกรรม Driven to Explore Asia ถือเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่งระหว่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ กับ มร.ไมค์ ฮอร์น

          มร.ไมค์ ฮอร์น บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางว่า “จากประสบการณ์การเดินทางมาอย่างยาวนาน ทำให้ผมค้นพบว่าการเดินทางด้วยเครื่องบิน ทำให้พลาดโอกาสในการสัมผัสความสวยงามของภูมิประเทศ ธรรมชาติ และผู้คนตลอดเส้นทาง แต่เราสามารถพบได้เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์หรือการเดินเท้า เหล่านี้จึงเป็นที่มาของกิจกรรม Driven to Explore ที่ได้เริ่มครั้งแรกไปแล้วในทวีปแอฟริกา และออกเดินทางต่อไปยังดินแดน 9 ประเทศในเอเชีย โดยเริ่มตั้งแต่ประเทศมาเลเซีย-ไทย-กัมพูชา-เวียดนาม-ลาว-เมียนมาร์-อินเดีย-เนปาล-และปากีสถาน เพื่อถ่ายทอดมุมมองความสวยงามของธรรมชาติที่ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน พร้อมแบ่งปันและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับผู้คนในแต่ละท้องถิ่น รวมถึงการให้ความรู้และกำลังใจกับเด็กที่ขาดแคลนโอกาสภายใต้โครงการของมูลนิธิ Laureus Sport for Good Foundation”

thumbnail_Interview with Mike Horn_Ambience (1).jpg

“The G-Class ทำให้สามารถออกเดินทางได้ในทุกพื้นที่ ทุกสภาพถนน ซึ่งผมได้พิสูจน์ด้วยตนเองมาแล้วจากการเดินทางในหลากหลายทริปกับรถยนต์รุ่นนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเร็วๆ นี้ผมจะได้มีโอกาสขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตระกูล SUV บนถนนที่มีทัศนียภาพอันสวยงามในประเทศไทย ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มีภูมิประเทศที่มีความหลากหลายทั้งเส้นทางภูเขาและทะเล รวมถึงมีวัฒนธรรมและภาษาที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผมคิดว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง”

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่  : www.mercedes-benz.co.th www.facebook.com/MercedesBenzThailand

Web admin's picture
ABOUT THE AUTHOR
POSTED BY Web admin | Sunday, April 1, 2018 - 23:18
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus at elit at ex maximus consequat vel sit amet odio. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes
PLAN YOUR TRIP
DEALS & BOOKING

Comments

COMMENTS
ADD A COMMENT
Image CAPTCHA
RELATED FEED
POSTED BY Web admin | Thursday, December 21, 2017 - 10:22
เสพย์อาหารอาร์ท Mugaritz ร้านอาหารระดับมิชลิน 2 ดาว ในกรุงเทพ เพียง 2 วันเท่านั้น
LEAVE A COMMENT
POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, September 18, 2018 - 15:44
ไมโครพลาสติก ภัยเงียบสยองโลก
LEAVE A COMMENT
POSTED BY travelbaradmin | Saturday, January 12, 2019 - 22:51
แถลงข่าวเปิดตัว Best Express อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
LEAVE A COMMENT